Góc Review

Nha Trang là thành phồ biển xinh đẹp bậc nhất ở Đông Nam Á. Nha trang nổi tiếng với những cảnh đẹp hút hồn du khách trải dài trên khắp thành phố, dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế, đa dạng những hoạt dộng biển,… tất cả nhữn điều này tạo nên Nha Trang luôn “Hot” khi nhắc đến.

PhuongDT

Nhắc đến Nha Trang hầu như ai cũng hình dung ra đó là thành phổ biểm đẹp, mộng mơ. Bãi biển ở Nha Trang thuộc vào hàng đẹp nhất Việt nam, bên cạnh đó còn có những món ăn hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn lý do để bạn không thể không đến Nha Trang 1 lần trong đời.

PhuongDT
Thời gian vừa qua, hầu hết du khách khi đến với Nha Trang đều được giới thiệu những tour du lịch đặc sản tại đây như tour 4 đảo, vinpearl, …nhưng hè này khi đến với Nha Trang, bạn hãy thử khám phá những địa điểm ít người biết hơn xem sao nhé. Một trong những điểm đó chính là Đảo Yến – Đảo đôi duy nhất tại Việt Nam.
 
PhuongDT

Thành phố biển Nha Trang vốn nổi tiếng không chỉ bởi sở hữu nhiều thắng cảnh, các vùng đảo du lịch lớn nhỏ mà còn được nhiều du khách biết đến với các món ăn ngon mang đậm hương vị riêng tại nơi đây. Hãy cùng funstay.vn tìm hiểu thực đơn các món ăn thú vị của người dân Nha Trang.

CuongND
Thành phố Nha Trang - nơi nổi tiếng với mặt nước biển trong xanh, những con đường trải đầy cát trắng. Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của vùng biển xứ nhiệt đới, Nha Trang còn làm say lòng du khách - đặc biệt những là những người thích sự khám phá bởi thế giới dưới nước. Đến Nha Trang mà không một lần ngắm nhìn biển san hô nằm sâu trong lòng đại dương thì thật thiếu sót. Hãy cùng funstay.vn khám phá các địa điểm lặn ở Nha Trang nhé.
 
CuongND

Bạn muốn đi du lịch Nha Trang nhưng tài chính chưa được “rủng rỉnh” lắm? Vậy thì, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách đi du lịch Nha Trang giá rẻ vừa được tham quan khám phá thành phố biển xinh đẹp với những điểm đến thú vị và món ăn ngon mà không phải lăn tăn về chuyện kinh phí.

CuongND

Dưới đây mình chia du lịch Nha Trang thành 5 khu vực, tương ứng với mỗi khu vực, mình sẽ chia sẻ và phân tích thật chi tiết về từng địa điểm du lịch. Rất mong chúng sẽ cho bạn cái nhìn vừa tổng quan vừa chi tiết về du lịch Nha Trang

CuongND
x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ